Tuesday, 23/10/2018 - 13:06|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Hôm nay 5/9, gần 23 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, hòa chung không khí tưng bừng đón năm học mới, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về dự lễ khaiĐọc thêm

Về dự lễ khai giảng có Đ/c: Nguyễn Thị Lĩnh – PCT UBND tỉnh, thầy Hoàng Văn Thiệp – PGĐ Sở GD&ĐT Thái Bình, bác Bùi Hoàng Đan – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh – PCT UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm hoc 2018 – 2019.

Bác Bùi Hoàng Đan – chủ tịch hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường được lắng nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục. trong thư chủ tịch nước đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của ngành giáo dục trong năm vừa qua và tin tưởng giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Tiếp theo chương trình Thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2018 – 2019.

Thầy Phạm Xuân Lan – đánh trống khai trường

Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, một em học sinh đại diện cho gần hai nghìn học sinh trong nhà trường phát biểu ý kiến và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để giàng kết quả cao trong năm học mới.

Kết thúc là khai giảng là chương trình phát động phong trào thi đua của đoàn trường do thầy Vũ Văn Đắc – Bí thư Đoàn trường phát động. Trong đó năm học chia thành cách chặng thi đua riêng. Kết thúc mỗi chặng đều có đánh giá và trao phần thưởng cho các lớp có thành tích cao.

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn