Tuesday, 17/09/2019 - 21:13|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc học ANQP 2018 – 2019

Ngày 28 tháng 08 năm 2018, Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức cho thầy cô giáo và các em học sinh cả ba khối học về quốc phòng an ninh. Trong lúc tình hình trong nước và tình hình biển đông có nhiều diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch thì đâyĐọc thêm
Ngày 28 tháng 08 năm 2018, Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức cho thầy cô giáo và các em học sinh cả ba khối học về quốc phòng an ninh. Trong lúc tình hình trong nước và tình hình biển đông có nhiều diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch thì đây là nội dung cần thết để giáo dục các em học sinh hiểu biết về an ninh quốc gia, hiểu biết và biết cách sử dụng các phương tiện vũ khí và đặc biệt là các kỹ năng, hiểu biết về truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ.
Toàn trường được biên chế thành 1 tiểu đoàn, mỗi khối là 1 đại đội, mỗi lớp là một trung đội, các thầy  cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô phụ trách là trung đội trưởng và trung đội phó.
Tiểu đoàn trưởng là đ/c Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường
Tiều đoàn phó gồm đ/c Đào Tố Hoa, Nguyễn Thị Huệ – phó hiệu trưởng nhà trường
Cố vấn kỹ thuật là các đồng chí thuộc ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Thư và các thầy cô giáo thuộc bộ môn giáo dục thể chất.
Những ngày đầu các chiến sĩ rất hăng hái luyện tập và đạt kết quả rất cao.
Dự kiến tuần học quốc phòng sẽ diễn ra và ngày 28 tháng 08 năm 2018.
lịch học chi tiết như sau:
 

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết