Thursday, 09/07/2020 - 15:46|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lễ giáng sinh năm 2017 cho học sinh công giáo

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên tổ chức lễ đón giáng sinh năm 2017 cho học sinh công giáo. Về dự có Thầy Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường, đạiĐọc thêm

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên tổ chức lễ đón giáng sinh năm 2017 cho học sinh công giáo.

Về dự có Thầy Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường, đại diện các chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 85 học sinh công giáo ở 3 khối học.

Tại buổi lễ các em học sinh cùng nhau vang lên tiếng hát chúc mừng lễ giáng sinh an lành tới mọi người, các em cũng có lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã quan tâm tới các bạn học sinh công giáo đang học tập tại trường, các em hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt không phụ sự quan tâm của các thầy cô.

Trong những năm qua 100% học sinh công giáo học tập tại trường đạt kết quả khá trở lên, đó là thành tích đáng khen ngợi dành cho các em.

Nhân dịp noel, xin chúc các em học sinh công giáo nói riêng và tất cả các thầy cô, các em học sinh trong toàn trường nói chung lời chúc tốt đẹp chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết