Tổng kết tuần học quốc phòng an ninh năm học 2015-2016 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Hưởng ứng phong trào gạt lúa giúp dân của Đoàn trường Nguyễn Trãi
Thông báo
Truyền thông phòng, chống tệ nạn mại dâm và cách phòng ngừa tệ nạn mại dâm trong học đường.
Khai giảng năm học mới 2017-2018
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ 53 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thông báo danh sách học sinh năm học 2017-2018
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG
Hội khóa 20, 25 năm ngày ra trường
Thông báo

Tổng kết tuần học quốc phòng an ninh năm học 2015-2016

Ngày 16 tháng 2 năm 2016 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức hội thao tuần học QPAN năm học 2015 – 2016.

Về dự có các đồng chí thuộc ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Thư, ThS. Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, hội đồng giáo dục nhà trường và toàn bộ cán bộ chiến sĩ trong nhà trường.

Tại buổi lễ có sự tham gia hội thao của 6 trung đội xuất sắc nhất đại diện cho 3 đại đội. Trong thời gian luyện tập thời tiết vô cùng khắc nhiệt, có những thời điểm nhiệt độ xuất dưới 5ºC nhưng với quyết tâm học tập và luyện tập toàn bộ cán bộ chiến sĩ đã vượt qua những khó khan đó.

Với tinh thân luyện tập hang say thành quả đạt được là các cán bộ chiến sĩ đã nắm vững được những kiến thức cơ bản của môn học, tang tinh thân yêu nước và ý chí bảo vệ tổ quốc. Thể hiện ở các bài hội thao của 6 trung đội rất trang nghiêm và đẹp mắt.

Tại hội thao, ban thi đua tiểu đoàn cũng có những phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi hội thao tiểu đoàn

Toàn cảnh buổi hội thao tiểu đoàn

Thầy Phạm Xuan Lan – Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao

Thầy Phạm Văn Long – Trao thưởng cho cố vấn các trung đội có thành tích cao