Xuân về ấm áp nghĩa tình. – Trường THPT Nguyễn Trãi

Xuân về ấm áp nghĩa tình.

Xuân về ấm áp nghĩa tình

Ngày 24/01/2017 (27 tết), ngày nghỉ đầu tiên của các nhà trường, các Thầy Cô lãnh đạo: Thầy Phạm Xuân Lan- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng; Cô Đào Tố Hoa- phó hiệu trưởng; Cô Dương Thị Lanh- Bí thư đoàn trường – cùng một số thầy cô giáo chủ nhiệm đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Cũng nhân dịp Tết Đinh Dậu nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên còn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc.

– Trao quà “áo ấm cho em” tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang với tổng trị giá 30 triệu đồng.

– Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Khềnh thôn Kiều Thần, Song An, Vũ Thư.

– Tặng quà cho 85 cụ cao tuổi (từ 70 trở lên) là thân nhân cán bộ CNV nhà trường trị giá 19 triệu đồng.

– Tặng quà cho 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 13,5 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 300.000đ).

– Gia đình cố bác sỹ Phạm Nhất Định, nguyên giám đốc bệnh viện Đa khoa Vũ Thư gửi tặng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

– Đoàn thanh niên nhà trường còn tổ chức Dâng hương tại Đài liệt sỹ huyện Vũ Thư và tổng vệ sinh tuyến đường từ chợ Thông về cầu Thẫm chuẩn bị cho việc đón xuân Đinh Dậu.

Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên tới người cao tuổi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó thực sự là những hoạt động ấm áp tình người làm cho xuân về mọi người thêm vui tươi hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh và các hoạt động:

1. Gia đình em Mang Thị Xinh – dân tộc Rắc lây(Ninh Thuận) – Lớp 12A10
  2. Gia đình em Trần Nguyên Toàn – Lớp 10A5