Sunday, 24/10/2021 - 13:23|

Tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Bình và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Vũ Thư

Sáng 26 -7, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức đoàn dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Bình và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Vũ Thư. Tham gia đoàn, có cô Đào Thị Tố Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn trường và một số Đoàn viên thanh niên.

Dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang nhân dân xã Hòa Bình và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện Vũ Thư là hoạt động thường niên được thầy và trò Nhà trường thực hiện, nằm trong chuỗi các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Đây là hoạt động cụ thể thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, giáo dục truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay.

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link