Sunday, 24/10/2021 - 12:40|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng, tặng quà và chia tay học sinh lớp 12, khóa 2018 - 2021

Sáng ngày 02/7/2021, trong hoàn cảnh phải thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Co-vid 19, Lễ Khen thưởng, tặng quà và Chia tay học sinh lớp 12, khóa 2018-2021 của trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra tại sân trường chỉ với gần 100 đại biểu tham dự nhưng hết sức long trọng và giàu ý nghĩa.

Tới dự buổi lễ có cô Đào Thị Tố Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo, các bác trong Thường trực Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng những học sinh được khen thưởng, tặng quà của 14 lớp thuộc khối 12 năm học 2020- 2021.

Buổi lễ được bắt đầu bằng công tác thi đua khen thưởng. Ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các tập thể và cá nhân trong phong trào thi đua năm học 2020-2021, cô Đào Thị Tố Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã ra quyết định và trao thưởng cho các tập thể lớp 12A2, 12A9,12A1,12A4 cùng 28 học sinh là học sinh giỏi dẫn đầu, cán bộ lớp xuất sắc của 14 lớp khối 12.

Tiếp đó là phần tặng quà. Từ nhiều năm nay, để động viên và chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn song luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên và đạt được những thành tích cao trong học tập, nhiều đơn vị, cá nhân là Cựu học sinh, là các nhà hảo tâm đã dành tặng cho các em những phần quà có giá trị.

Tiếp nối việc làm giàu ý nghĩa nhân văn ấy, trong buổi lễ hôm nay, 11 học sinh đã được nhận 11 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ do đồng chí Ngô Xuân Thảo - chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư trao tặng; 11 em khác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận 11 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 do anh Tuấn Kiệt – một Cựu học sinh (do cô giáo Bùi Cẩm Tú – nguyên là giáo viên của trường chủ nhiệm) và gia đình cố bác sĩ Phạm Nhất Định trao tặng.

Riêng em Nguyễn Thị Thu Trang, lớp 12A12 - học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ được anh Kiên- một nhà hảo tâm là Giám đốc một doanh nghiệp ở Nam Định tặng một chiếc xe đạp điện trị giá 17.050.000 đồng. Những phần quà này không chỉ có ý nghĩa tiếp sức mùa thi mà còn thực sự tiếp sức , tiếp thêm động lực cho các em trên bước đường đời, giúp các em luôn có niềm tin vào sự hiện diện của những việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
Sau phần khen thưởng, tặng quà, Nhà trường đã tổ chức chia tay học sinh khối 12.

Cô Đào Thị Tố Hoa - hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho các thầy cô trong Hội đồng giáo dục gửi những lời tâm sự và cả những mong đợi, tin yêu đầy xúc động tới các em học sinh. Trong không khí của buổi chia tay, cô không chỉ dành những lời chia sẻ, động viên mà còn gửi tới các em niềm mong muốn về sự thấu hiểu, tri ân, tri công những bậc sinh thành; về sự vững chí, vững lòng, nhất là vững niềm tin vào những điều tốt đẹp, vào lòng tốt, vào những giá trị trân quý vẫn hằng tồn tại xung quanh và bên trong mỗi người để cuộc sống trở nên đáng quý, để tình người mãi là ngọn lửa thắp lên trong tim tình yêu và hy vọng.

Đến với buổi chia tay, bác Ngô Thị Thanh Huyền- Đại diện Hội Cha mẹ học sinh khối 12 đã phát biểu ý kiến cảm ơn các thầy các cô và dành nhiều lời dặn dò, động viên các em học sinh. Đáp lại sự quan tâm cùng những tình cảm tốt đẹp của các thầy cô, các bậc sinh thành, em Phạm Vân Anh – lớp 12A2 đại diện cho 633 học sinh khối 12, đã bày tỏ cảm xúc suy nghĩ của mình, xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới và thay lời muốn nói, kính tặng các thầy các cô bó hoa tươi thắm.

Buổi Lễ Khen thưởng, tặng quà và Chia tay học sinh lớp 12 kết thúc để lại trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy cô, các em học sinh nhiều xúc cảm!

 


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết