Sunday, 24/10/2021 - 13:04|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số lưu ý đối với thí sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT 2021

1. Thời gian có mặt tại phòng thi
- Buổi sáng: 6h30
- Buổi chiều :13h30

2. Về việc phòng dịch bệnh Covid-19
- Thực hiện nghiêm túc thông điệp ‘5K’ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế. Thí sinh phải chuẩn bị sẵn 01 khẩu trang dự phòng và đeo khẩu trang trong suốt thời gian bắt đầu đi thi cho đến khi trở về nhà, sau khi kết thúc mỗi buổi thi. Nhắc người thân khi đưa, đón phải đúng giờ không tụ tập tại các khu vực cổng trường.
- Xem kỹ Sơ đồ phòng thi theo từng môn trên website của nhà trường hoặc tại bảng tin tránh tụ tập đông người. Thực hiện giãn cách khi vào trường thi….
- Trước khi vào phòng thi, thí sinh phải rửa tay bằng xà phòng hoặc sát khuẩn bằng dung nước sát khuẩn đặt tại các bồn rửa tay ở cổng trường (cả cổng chính và cổng phụ) hoặc trước cửa các phòng thi.
- Trong trường hợp thí sinh bị ho, sốt trước thời điểm được gọi vào phòng thi thì báo cho cô Liên CB y tế, sau khi vào phong thi thì báo cho CBCT để được hướng dẫn.
3. Về việc ăn, uống và chuẩn bị trước khi đi thi
- Ăn, uống ở nhà đảm bảo an toàn vệ sinh, đủ chất. Không ăn, uống các thực phẩm và đồ uống lạ.
- Tại trường thi: thí sinh được phát nước miễn phí tại cổng trường, nên không cần phải mang nước uống khi đi thi .
- Tuỳ theo môn thi, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ bút viết (các bút cùng màu mực), bút chì, tẩy, thước kẻ, compa, máy tính cầm tay (theo quy định được mang vào phòng thi), Atlat Địa lý, …..
- Thí sinh sử dụng CCCD hoặc CMTND để vào phòng thi. Trong trường hợp bị mất hoặc chưa được cấp hoặc quên thí sinh cứ yên tâm làm thủ tục vào thi vì sẽ được CBCT sử dụng thẻ dự thi và danh sách ảnh phòng thi để đối chiếu.
- Thí sinh phải để chuông điện thoại hoặc nhờ người thân gọi nhắc nhở giờ giấc đi thi. Nếu có sự việc bất thường có thể không đến kịp trường thi theo giờ quy định thì phải gọi điện đến các số điện thoại liên lạc dưới đây để được hỗ trợ.
4. Tại trường thi
- Thực hiện nghiêm túc theo các hướng dẫn của CBCT. Trong thời gian thi, nếu có việc bất thường xảy ra về sức khoẻ phải xin ý kiến của các CBCT để được ra khỏi phòng thi nếu cần.
- Tuyệt đối không mang tài liệu và các vật dụng cấm vào phòng thi (đặc biệt điện thoại phải tắt nguồn và để ngoài phòng thi, kiểm tra thật kỹ trước khi vào phòng thi). Bỏ rác đúng nơi quy định.
5. Các số điện thoại liên lạc khi cần được trợ giúp (trong trường hợp trục trặc xe, ốm đau, muộn giờ…)
- Học sinh THPT Nguyễn Trãi gọi đến SĐT: 0369910733 (cô Hằng), 0947960323 (thầy Đắc), 0987496970 bác Cải (đại diện CMHS)
- Học sinh TTGDTX gọi đến SĐT: 0989650073 (thầy Sơn), 0986471475 (thầy Phúc)

 


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết