Sunday, 05/12/2021 - 03:28|

Thông báo về việc học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2021- 2022 đăng ký học theo định hướng

Trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình thông báo:

1. Qua 2 đợt xét tuyển, trường THPT Nguyễn Trãi đã được Sở Giáo dục Đào tạo Thái Bình duyệt 630 chỉ tiêu. Nhà trường chủ trương tiếp tục thực hiện chương trình Giáo dục ban Cơ bản, tự chọn nâng cao theo định hướng ở một số tổ hợp môn xét tuyển Đại học, Cao đẳng đối với cả 3 khối/lớp.

Cụ thể như sau:
 - Tổ hợp môn Tự chọn nâng cao Ban Khoa học Tự nhiên gồm:
+ Tổ hợp: Toán - Vật lý - Hóa học;
+ Tổ hợp: Toán - Hóa học - Sinh học;
+ Tổ hợp: Toán - Vật lý - Anh văn.

- Tổ hợp môn Tự chọn nâng cao Ban Khoa học Xã hội gồm:
+ Tổ hợp: Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý;
+ Tổ hợp: Toán - Ngữ văn - Anh văn.

2. Để có cơ sở cho việc xếp lớp chuẩn bị cho năm học 2021- 2022, nhà trường tổ chức cho học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 THPT của trường nhận đơn, đăng ký học theo định hướng ở một trong các tổ hợp kể trên (có xác nhận của cha mẹ/người giám hộ).

Thời gian: Từ 7h00 Thứ 7, ngày 17/7 đến 17h00 Thứ 4, ngày 21/7/2021.

Địa điểm: Phòng họp Hội đồng.

Nhà trường đề nghị các em học sinh căn cứ vào năng lực, sở thích, nguyện vọng của bản thân lựa chọn, đăng ký cho mình một tổ hợp môn học phù hợp để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Trong thời hạn kể trên, học sinh nào không đăng ký, nhà trường sẽ xếp vào một lớp học /một tổ hợp môn học nâng cao nào đó và học sinh không được đề xuất việc thay đổi nguyện vọng trong thời hạn 01 năm học.

Nhà trường xin trân trọng thông báo!

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link